Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn

Cháu năm nay 23 tuổi, từ khi học cấp 3 trong đầu có hiện tượng khi tập trung học 1-2 tiếng thì cảm giác chóng mặt ù tai, cơ thể bức rứt khó chịu không thể tập trung được và thường đau đầu liên tục, sau khi lên đại học tình trạng đó còn năng hơn, mật ngủ triền miên và rất khó ngủ khi đã thức giấc. Hiện nay thì tình trạng còn tồi tệ mất ngủ hay quên, đặc biệc là không thể tập trung được, cháu đang đi học mà không thể tập trung được có những bữa thi không tập trung được không thể làm bài. Xin hỏi cách chữa trị.


Xem trả lời
Tôi dùng Cerecaps được 2 tuần và thấy ngủ tốt hơn, không còn biểu hiện đau đầu, vậy tôi có thể dừng uống cerecaps hay vẫn uống tiếp đủ 2 tháng mới dừng, tôi cảm ơn.Hồng Hà, 54 tuổi.
Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: