Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn
Tôi năm nay 30 tuổi,cách đây vài năm tôi bị thoái hóa đốt sống cổ hay bị đau nửa đầu và vai gáy,thỉnh thoảng lại bị mỏi chân tay,và làm việc gì hay quên,có phải tôi bị thiếu máu não không ạ,và chữa bệnh này như thế nào và phải dùng loại thuốc gì,nếu thuốc nam thì càng tốt,tôi xin chân thành cảm ơn! 
Xem trả lời
Tôi thường bị đau nửa đầu, ù tai. mất ngủ thường xuyên tối chỉ ngủ được khoảng 2 - 3 tiếng là thức cho đến sáng.Hiện tại huyết áp của tôi rất cao khoảng 158. Có lúc lên cao hơn trong ngày. Tôi phải dùng thuốc cao huyết áp. tôi có thể dùng cerecaps?

Xem trả lời

Tôi thường xuyên mất ngủ, chóng mặt đau trên đỉnh đầu hay căng thẳng đầu óc dù không có chuyện gì nghiêm trọng để suy nghĩ. Vì mất ngủ tôi hay thường xuyên sử dụng thuốc ngủ thảo dược, nên bây giờ lờn thuốc không còn tác dụng nữa, có phải tôi bị bệnh thiếu máu não. Xin bác sĩ hướng dẩn tôi cách điều trị và uống thuốc tây hoặc thuốc nam thì tác dụng như thế nào với căn bệnh trên.


Xem trả lời

Chào bạn, tôi năm nay 30 tuổi liệu tuổi đó tôi đã bị thiểu năng tuần hoàn não được chưa, ngày xưa tôi chưa bao giờ gặp hiện tượng này nhưng gần đây tôi hay bị một số triệu chứng làm tôi rất lo sợ, nếu phải đi khám thì tôi có thể đi khám ở đâu bây giờ?


Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: