Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn
Tôi thường bị đau đầu và hay bị nóng ở phía sau đầu, bị nóng giông nhu có lửa đót, huyết áp luôn thấp tôi muốn biết cách ăn uống và chữa trị để huyết áp bình thường?
Xem trả lời
 
Tôi hiện tại hay đau hai bên gáy và rất đau mỏi cổ. Tôi có tiền án bệnh suy thận và huyết áp cao. Hiện tôi đang sử dụng thuốc Ích Thận Vương.Tôi xin hỏi có phải thiếu máu lên não không hay là đau hai dây thần kinh bên gáy. và nếu có thì sử dụng thêm thuốc Cerecaps có được hay không? 

Xem trả lời
Em hay làm việc văn phòng, nên hay bị mệt mỏi. Đôi khi cảm giác chóng mắt rất lâu, vì cũng bị khá lâu. Xin bác sỹ tư vấn giúp em với ạ!
Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: