Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn
Tôi năm nay 32 tuổi, ban đêm thường ngủ không ngon giấc, sáng thức dậy thường hay mệt mỏi. Ban ngày thì hay buồn ngủ nhưng không ngủ được, thường hay say xẩm mặt mày, da xanh. Về chiều đầu tôi thường cảm thấy nóng và nặng đầu, đôi lúc cũng bị ù tai...Xin Bác sĩ chẩn đoán dùm xem tôi bị bệnh gì và cách điều trị ra sao? Xin cảm ơn!
Xem trả lời
Tôi bị thoái hoá đốt sống cổ gây thiếu máu não thì dùng thuốc như thế nào?

Xem trả lời
Mẹ cháu năm nay 64 tuổi, dạo này mẹ hay mất ngủ về đêm, ban ngày thường thấy chóng mặt, buồn nôn, lúc nằm xuống thường thấy cảnh vật xung quanh quay cuồng sau một lúc mới hết, cho cháu hỏi mẹ cháu bị sao vậy ạ?
 

Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: