Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn
Xin hỏi bệnh nhân bao nhiêu tuổi mới được sử dụng Cerecaps?
Xem trả lời
Tôi hay bị đau đầu, đau 1 bên thái dương, đi bệnh viên chuẩn đoán thiếu máu não, hỏi dùng cerecaps thường xuyên được không. Cách bao lâu thì nghỉ dùng thuốc, kết hợp Cerecaps với OTIV được không?
Xem trả lời

Em hay có triệu chứng nhức đầu và hay choáng váng em đi khám thì bác sĩ bảo em bị thiếu máu não cho em hỏi cách điều trị như thế nào?  Chế độ ăn uống ra sao xin giúp em cách điều trị e xin cảm ơn.


Xem trả lời
Tôi hay đau nửa đầu vai gáy gần đây bị chóng, triệu chứng của thiếu máu não. Tôi phải làm gì để giảm hết bệnh và thuốc hoạt huyết dưỡng não nào có điều trị khỏi hay thuốc gì điều trị được. Bao lâu thì khỏi bệnh?

Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: