Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn
Mấy ngày nay,tôi hay bị chóng mặt,khi nằm xuống hay đứng dậy đều bị choáng,xây xẩm mặt mày ,dễ bị té .Vậy có phải là triệu chứng của thiếu máu não hay không?
Xem trả lời
Xin chào. Em là sinh viên, nam 22 tuổi, em hay bị triệu chứng hoa mắt tức thời khi thay đổi tư thế đột ngột đã nhiều năm nay, đôi lúc cảm thấy đầu óc hơi mụ mị căng thẳng mặc dù lúc đó ko làm việc trí óc nhiều, đôi lúc hay quên, khó tập trung, e có đi kiểm tra tại bệnh viện thì huyết áp tốt và không bị thiếu máu, ngoài ra thì e ko bị nhức đầu và giấc ngủ vẫn khá tốt, mặc dù tình trạng chưa đến nỗi nặng nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến việc học và cuộc sống của em, cho e hỏi cerecaps có đáp ứng điều trị trường hợp của em không và thuốc này dùng lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ, e xin cảm ơn.
Xem trả lời
Chào bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu năm nay 45t thường hay đau 2 bên hóc mắt lên trán, lên đỉnh đầu, sang sau gấy, rồi sau đó nôn như vậy có phải có thiếu máu não không? nên uống loại thuốc nào là tốt nhất?Chau xin cảm ơn.!
Xem trả lời

Em có biểu hiện là chóng mặt, ù tai, ngồi lâu một chỗ đứng dậy thấy mặt tối xầm lại, và em có cảm giác đau, khó chịu. Em đã đi khám người ta bảo em là thiếu máu lên não vậy em muốn hỏi uống thuốc cerecaps có khỏi hẳn không?
Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: