Đông y cho rằng chứng suy giảm tuần hoàn não thuộc chứng huyễn vựng có nhiều nguyên nhân trong đó có hai nguyên nhân chủ yếu là đàm thấp (xơ vữa thành mạch máu), huyết trệ (chủ yếu là do thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đè ép dòng máu lên não). Để trị chứng này cần hoạt huyết hóa ứ, bổ dương khí, hoá đàm, tức là trị tận gốc vấn đề. Với sự cố vấn của nhóm các nhà nghiên cứu: PGS TS Phạm Ngọc Bùng, TS y dược học cổ truyền Phùng Hòa Bình, trên cơ sở vận dụng bài thuốc cổ phương nổi tiếng “Huyết phủ trục ứ thang”, gia giảm thêm một lượng thích hợp cao bạch quả...
Câu hỏi tư vấn
Tôi xem trên mạng cách xử dụng Cerecaps thấy cuối trang có ghi là sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tôi rất thắc mắc một vị thuốc tốt như vậy mà chỉ là thực phẩm chức năng thôi sao?
 

Xem trả lời
Chào bác sĩ: Em năm nay 31 tuổi, em hay bị tê nhức tay và chóng mặt buông nôn, đôi khi hay đau các khớp xuông nữa, có phải em bị thiếu não không vậy?

Xem trả lời

Chào bác sĩ, cháu là nam giới năm nay 27 tuôi, cháu bị khó ngủ mất ngủ từ lâu. Trung bình ngủ được 4-5 tiếng/ ngày, rất khó ngủ, khi đi ngủ thường suy nghĩ lung tung và miên man, nhiều lần cháu có gắng tập trung suy nghĩ về 1 thứ gì đó và thả lỏng cơ thể để dễ đi vào giấc ngủ hơn nhưng lại suy nghĩ sang rất nhiều cai khác mà không thể kiểm soát được và chẳng nhớ hết là mình đã suy nghĩ cái gì, nhiều lúc đi xe máy cháu cảm giác đi trong vô thức ngày trước thỉnh thoảng khó ngủ cháu thường lên giường thả lỏng cơ thể, trong đầu suy nghĩ về 1 câu chuyện cổ tích gì đó là ngủ được ngay nhưng bây giờ thì cách đó cháu không áp dụng được nữa và cháu thấy trí nhớ của mình suy giảm rõ rệt. làm giảm sự thông minh nhanh nhẹn của mình và khó khăn trong công việc, lo lắng sợ 1 cái vấn đề gì đó quá mưc bình thường và cháu thấy cảm xúc mình luồn buồn bã, không có hứng thú bất kỳ chuyện gì cả. Kể cả những đam mê về bóng đá, game hoạt động khác cũng không còn. Và những lúc như thế cháu thường ngại gặp gỡ giao tiếp với người khác. Và cháu cảm thấy mình mất dần ngôn ngữ rất khó nói chuyện cháu cháu bị bệnh gì và cháu có thể sử dụng thuốc Cerecaps được ko ạ cháu đang học tiếng để du học với tình hình này trí nhớ rất tệ cháu lo lắng ko biết điều trị thế nào mong bác sĩ tư vấn giúp cháu .Trân thành cảm ơn bác sĩ.


Xem trả lời
Gửi câu hỏi tư vấn
Họ Tên:
Mail của bạn:
Nội dung: